Thang máy tải hàng

  04/07/2016

  Nguyễn Mạnh Quyết

Thang máy tải hàng là hệ thống thang được thiết kế chuyên dùng cho vận chuyển hàng hóa, vật tư, thiết bị hoặc xe ô tô lên các tầng cao của tòa nhà. Với mục đích riêng của mình, thang máy vận chuyển hàng hóa có kích thước lớn hơn để vận chuyển hàng dễ dàng và có tải trọng lớn hơn nhiều so với một thang máy chở khách thông thường. Đặc thù của thang chở hàng là có tốc độ thấp hơn so với thang máy chở khách, nhưng có thể chịu lực tiếp điểm tải nặng. Thang máy tải hàng khi hoạt động ổn định, tin cậy và an toàn giúp cho dây chuyền sản xuất của doanh nghiệp đạt hiệu quả, giúp cho việc xuất – nhập hàng đúng kế hoạch.

Với thiết kế đặc biệt để chịu được vật nặng, Mitsubishi giới thiệu Series GFC- L2/L3 chuyên dùng chở hàng, bền và an toàn. Hàng hóa với nhiều loại kích thước từ trung bình đến lớn đều có thể vận chuyển được với GFC-L2/L3.

GFC-L2/L3 được dùng ở các nhà máy, xí nghiệp, cửa hàng, siêu thị và nhà kho. Trong tương lai gần, thang này cũng dùng nhiều cho các garage ô tô, bãi đậu xe trên cao...

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Để tìm hiểu kỹ hơn về kích thước thiết kế, đặc tính kỹ thuật, tính năng tiêu chuẩn và nâng cao, vui lòng download tài liệu sản phẩm (Catalogue) tại đây hoặc Mục Hỗ Trợ/Tải Xuống. Xin cảm ơn. 

Catalogue chi tiết :

Download THANG MÁY TẢI HÀNG GFC - L2/L3